Xe tải suzuki cũ, xe tải suzuki pro thùng kín cũ

Xe tải suzuki cũ, đời xe 2013, màu xanh, xe nhập khẩu từ Indonesia, thùng xe có cửa hông, giá bán 232.000.000

Giá bán: 232,000,000 VNĐ

Hotline: 0932.03.69.03

Email: nhatkhuong.saigonngoisao@gmail.com

Muốn mua xe tải cũ Suzuki nhưng chưa đưa ra quyết định vì nhiều lý do khách quan tác động: Tài chính eo hẹp, xe cũ chất lượng có tốt không,.... Hiểu và chia sẽ những tâm tư đó nhưng giải tỏa những vướng mắc đó không hề dễ dàng tuy nhiên không phải không có cách.

Thứ 1: Khi khách hàng còn phân vân về khả năng tài chính, đừng lo, chỉ cần khách hàng có khoảng 30% giá trị chiếc xe định mua thì phần còn lại Công ty sẽ giúp khách hàng với lãi xuất 9%/năm thông qua các hệ thông ngân hàng nổi tiếng và uy tín như ngân hàng Eximbank, Sacombank, .... hàng tháng khách hàng chỉ cần đóng hàng tháng dao động khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng cho giá trị xe tải cũ Suzuki từ 200 triệu - 240 triệu.

Hình trên là xe tải cũ Suzuki, nhập khẩu từ Indonesia, đời xe 2013, thùng kín, màu xanh, giá 232 triệu đồng


Thứ 2: Khách hàng muốn tìm mua xe Suzuki đã qua sử dụng (xe tải cũ Suzuki) mà không biết chắc chắn về chất lượng xe tải cũ Suzuki như thế nào?, Có yên tâm hay không! Lịch sử xe tải cũ Suzuki ra sao?, ..... Tất cả những khúc mắc, lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp hoàn toàn khi ghé tham quan và xem xe tải cũ Suzuki tại đại lý Sài Gòn Ngôi Sao - đại lý chính thức và lớn nhất của hãng xe Suzuki.

Đại lý Sài Gòn Ngôi Sao - đại lý 3S của Suzuki chuyên cung cấp các sản phẩm của Suzuki với chế độ bảo hành chính hãng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo hành - sửa chữa - dich vụ của hãng xe Suzuki, đồng thời cung cấp thêm các dòng xe tải Suzuki cũ, xe tải Suzuki 500kg cũ, xe tải Suzuki 650kg cũ, xe tải Suzuki 750kg cũ, xe tải ben Suzuki cũ, .... với chế độ bảo hành chính hãng Suzuki để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, đem tới sự an tâm và tin tưởng của Quý khách đối với sản phẩm Suzuki nói chung và đối với đại lý Sài Gòn Ngôi Sao nói riêng.

Trước khi ra mắt và chào giá đến với Khách hàng thì xe tải Suzuki cũ đã được: Xe được kiểm tra toàn diện; Lịch sử xe minh bạch - không có hư hại nghiêm trọng do tai nạn; Xe đã từng được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng tại đại lý Sài Gòn Ngôi Sao, ....

Khi khách hàng quyết định đến đại lý Sài Gòn Ngôi Sao, sẽ được tư vấn về xe cũng như hỗ trọ tài chính khi mua xe tải Suzuki cũ, trải nghiệm lái thử xe mà mình muốn mua, nhằm đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Hãy gọi ngay cho Nhất Khương - 0932.03.69.03 để biết thêm chi tiết của từng xe tải Suzuki cũ mà Khách hàng quan tâm và được tư vấn trực tiếp với chế độ ưu đãi nhất - giá cả tốt nhất.

 
DMCA.com Protection Status