Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao | Suzuki sai gon ngoi sao kinh doanh xe Suzuki

Công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý chính thức và lớn nhất của hãng xe Suzuki, gọi tắt là Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chuyên kinh doanh xe ô tô Suzuki chính hãng là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, mọi hoạt động của công ty luôn hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng, điều đó đã chứng minh Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn dẫn đầu doanh số bán hàng ô tô Suzuki hàng đầu cả nước nhiều năm liên tục. Với phương châm luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính công ty và đây luôn được xem là giá trị cốt lõi của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Suzuki sai gon ngoi sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao hiện đang hoạt động với bốn địa điểm kinh doanh xe mới cho các ngành hàng xe ô tô Suzuki và xe máy Suzuki với trụ sở chính là kinh doanh ô tô Suzuki tại địa chỉ 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tphcm.

suzuki sai gon ngoi sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao có một lực lượng nhân viên bán hàng hùng hậu gần 30 người bao gồm tất cả các ngành hàng, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp có trình độ cao theo tiêu chuẩn đánh giá của công ty Suzuki Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã đạt rất nhiều giải thưởng cao quý của Suzuki Việt Nam như nhân viên tu vấn bán hàng xuất sắc, cố vấn dịch vụ xuất sắc, nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc trong nhiều năm liền.

suzuki sai gon ngoi sao suzuki vitara 2016

Khi đến với Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi mua được sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sữa chữa chuyên nghiệp - tận tâm và chắc chắn Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là địa chỉ tin cậy của khách hàng và mãi mãi như vậy.

suzuki sai gon ngoi sao suzuki vitara 2016 tai hcm

 

Tin tức khác:

DMCA.com Protection Status