Giới thiệu Suzuki Ertiga 2016

Phần 1 Định hướng thiết kế Suzuki Ertiga 2016

Phần 1: Giới thiệu Suzuki Ertiga 2016

Chúng tôi mang đến cho gia đình bạn một giải pháp đầy cảm hứng đáp ứng mọi nhu cầu năng động và đa năng của một gia đình hiện đại. Có kích thước tương đồng với các dòng xe Sedan phân khúc B, Suzuki Ertiga 2016 là một chiếc xe Sedan phân khúc B với 5 +2 chỗ ngồi và gia tăng thêm dung tích khoang hành lý. Suzuki Ertiga 2016 dòng xe hướng tới tương lai với thiết kế nội ngoại thất phong cách, khoang lái thoải mái, động cơ mạnh mẽ và trang bị tiện nghi. Thiết kế độc đáo của Suzuki Ertiga 2016 kết hợp những ưu điểm của một chiếc sedan mang đến một không gian xe rộng rãi, thân xe nhỏ gọn, linh hoạt và trải nghiệm lái đầy hứng thú.


Định hướng thiết kế xe Suzuki Ertiga 2016, một chiếc xe phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng như là cho gia đình, ra ngoài cùng bạn bè, đi làm, đi dã ngoại vùng ngoại thành. Đinh hướng thể hiện sự năng động và thực tế.

Ngày nay những gia đình hiện đại luôn tìm kiếm một phương tiện có thể đáp ứng cho cuộc sống bận rộn và những nhu cầu thay đổi không ngừng mà không cần phải đối mặt với thách thức của một chiếc xe quá khổ. Với mục tiêu không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng cùng với danh tiếng trong việc sáng tạo ra những chiếc xe nhỏ gọn chất lượng cao Suzuki đã đặt ra thách thức và đã cho ra đời chiếc xe Suzuki Ertiga 2016.

Suzuki Ertiga 2016 mang đến sự kết hợp thông minh của 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi và rất linh hoạt trong việc sắp xếp không gian. Suzuki Ertiga 2016 cho bạn tất cả những ưu điểm của một chiếc xe có 3 hàng ghế mà thân xe không hề cồng kềnh, không gian rộng rãi của 3 hàng ghế vô cùng riêng biệt . Thiết kế ngoại thất khí động học đẳng cấp, khoang hành lý thông minh và gọn nhẹ không chỉ thu hút ánh mắt người sử dụng mà còn củng cố thêm tính cơ động của xe. Bổ sung vào những ưu điểm này là một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Suzuki Ertiga 2016 - Một trải nghiệm lái hoàn toàn mới

Ý tưởng thiết kế xe Suzuki Ertiga 2016 là tạo sự hài hòa giữa hiệu suất, không gian, tiết kiệm nhiên liệu và đa năng. Điều khiến Suzuki Ertiga 2016 nổi bật chính là không gian đủ cho 7 người trong một kích thước nhỏ gọn của thân xe. Suzuki Ertiga 2016 hướng đến sự hài hòa của một chiếc xe kiểu dáng thể thao mà không làm mất đi khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất không gian

 

Suzuki Ertiga 2016 được tạo ra nhằm hướng đến những cảm nhận và khát khao dành cho xã hội phát triển năng động. Những phân tích sâu về thị trường cho thấy rằng thị trường đang thiếu vắng những mẫu xe có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện đại về không gian và tính linh hoạt. Suzuki đã xác định những nhu cầu này và đang trong quá trình tạo ra một dòng xe hoàn toàn mới. Được sáng tạo ra để trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp ô tô, Suzuki Ertiga 2016 mang đến sự đổi mới và những bước cải tiến.

Tin tức khác:

DMCA.com Protection Status